Bánh khọt Vũng Tàu – Hãy đến ngay 5 địa chỉ vừa ngon vừa hợp túi tiền quen thuộc của người dân bản địa

Ngày đăng: 23/02/2020
Bánh khọt Vũng Tàu – Hãy đến ngay 5 địa chỉ vừa ngon vừa hợp túi tiền quen thuộc của người dân bản địa

Bánh khọt chắc chắn là món ăn luôn nằm trong danh sách những món ăn ngon đặc trưng của thành phố biển Vũng Tàu. Nhưng ăn ở đâu vừa ý giá hợp lý thì đó là một điều chúng ta khó lựa chọn. Nếu bạn đã chán nản với những địa chỉ “top” nhưng giá cả cũng trên trời mà chất lượng ngày càng đi xuống thì dưới đây, Bếp Niềm Vui xin giới thiệu 10 địa chỉ sau đây, đảm bảo xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra để thưởng thức luôn nè!

 

1. Bánh Khọt cô Nga – 100 Bà Triệu

 

Đây là một trong những quán khá rẻ là quán khá rẻ và ngon được nhiều người địa phương ăn. Bánh vỏ mỏng chiên giòn rụm, tôm cực hơi nhỏ tươi luôn, ngon, ngọt rất chất lượng, đáy bánh không hề bị cháy mà vẫn giòn, dưới vàng trên thì vẫn còn mềm. Ăn đúng chất bánh khọt kiểu Vũng Tàu luôn nha.

 

 

banh khot vung tau-100 Ba Trieu

Bánh khọt cô Nga – 100 Bà Triệu ( Nguồn: Sưu tầm)

Giá: 25-30k / 1 Dĩa

Giờ mở bán : 6:30 – 10:30 mỗi ngày (Chỉ bán buổi sáng đó, nên các bạn nhớ dậy sớm tắm biển rồi lên ghé qua ăn là vừa nè)

Địa chỉ : 100 Bà Triệu, thành phố Vũng Tàu

 

2. Bánh Khọt 368

 

Bánh khọt 368 Vũng Tàu

Bánh khọt 368 Vũng Tàu (Nguồn: Sưu tầm)

Bánh ở đây rất giòn (nếu bạn muốn ăn mềm có thể dặn lúc order) và tôm tươi, size không quá to nhưng chất lượng. Rau đồ chua Thích hợp cho các bạn ăn chiều tối. Nước mắm ngon, rau và đồ chua xin thêm thoải mái luôn nè.

Giá rẻ : 20k (phần nhỏ) 35k (phần lớn).

Giờ mở bán : 15:00 đến hết nghỉ

Địa chỉ : 41 Thống Nhất Cũ TP Vũng Tàu .

 

3. Bánh Khọt Cây Đa – 21 Lý Thường Kiệt

Tiệm bánh nằm ngay dưới gốc cây đa, khu này là cả một đoạn đường ẩm thực gần trường học, nên chất lượng và giá cả cũng rất học sinh nhé. Bánh ở đây khá mỏng nhưng đủ độ giòn, tôm ở đây khá nhỏ nhưng 2 con/cái, tôm to thì 1 con nha, và tôm chất lượng cũng okie lắm. Bánh đổ bằng nước dừa nên ăn cũng rất lạ miệng và khác biệt với những chỗ khác. Mấy cô phục vụ cũng rất vui tính và thân thiện nha.

 

 

Giá rẻ : 25 – 35k/ dĩa.

Giờ mở bán : 6:00-19:00 hằng ngày

Địa chỉ : 21 Lý Thường Kiệt TP Vũng Tàu

4. Bánh khọt 56 Lê Lợi

 

Bánh khọt Lê Lợi Vũng Tàu

Bánh khọt Lê Lợi Vũng Tàu (Nguồn: Sưu tầm)

Tuy chỉ là quán vỉa hè nhưng chất lượng tốt hơn cả khối quán nha, bánh rất giòn, ít dầu mỡ hơn những quán khác, tôm tươi ngon và 2 cô phục vụ cũng rất vui vẻ và thân thiện nữa.

Giá: 30k /1 dĩa

Giờ mở cửa: 6h – 11h

Địa chỉ 56 Lê Lợi, thành phố Vũng Tàu.

5. Bánh Khọt 209 – 6 Nguyễn Trọng Quản

Quán có không gian khá giản dị nhưng điều đó không quan trọng vì chất lượng làm nên tất cả, bánh có thể yêu cầu làm mềm nếu bạn không thích bánh giòn, nước chấm rất vừa miệng và rau tươi, sạch sẽ nữa. Đặc biệt ai trong quán cũng vô cùng vui vẻ và nhiệt tình.

Giá: 25 – 45k/ phần

Giờ mở cửa: 8h – 22h

Địa chỉ: Quán chỉ có 1 nhưng có tận đến 2 địa chỉ. 1 là địa chỉ cũ 209/6 Bình Giã (trên bảng hiệu), 2 là địa chỉ mới 6 Nguyễn Trọng Quản. Khi bạn đi vô đường Bình Giã thì cũng đừng hốt hoảng vù 2 đường là 1.